''UY TÍN LÀ VÀNG - KHÁCH HÀNG LÀ BẠN'"

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA BỜM MOBILE

Bờm Mobile cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chính hãng uy tín và dịch vụ vượt trội, đáng tin cậy. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng. Trong quá trình quản lý thông tin, Công ty luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây: 

1. Thông tin thu thập

Bờm Mobile tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và từ các nguồn khác nhau thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.
Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.
Đối với khách hàng trực tuyến, công ty có thể thu thập những thông tin như thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang web, các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang của công ty với mục đích theo dõi việc sử dụng, hoàn thiện trang web và hơn thế nữa là có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng

2. Sử dụng Thông tin Cá nhân
Bờm Mobile chỉ sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, Công ty sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài nhóm các công ty của chúng tôi với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng.

3. Phương thức bảo vệ

Bờm Mobile sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin, ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.

4. Cam kết Bảo mật 

Khi khách cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi (Thông qua hotline trực tuyến, messenger hoặc tại trực tiếp các hệ thống cửa hàng), khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Bờm Mobile cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

5. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, phạm vi đã thông báo

Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của quý khách hàng, tuyệt đối không mua bán, trao đổi thông tin khách hàng với bên thứ 3 vì mục đích thương mại. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết. 

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kĩ thuật cũng như tốc độ phát triển của internet, Bờm Mobile khuyến cáo khách hàng không tự ý chia sẻ thông tin với người khác, không nhấp chuột vào các đường link lạ, quảng cáo rác trên internet, không sử dụng máy tính chung với nhiều người.