''UY TÍN LÀ VÀNG - KHÁCH HÀNG LÀ BẠN'"

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA BỜM MOBILE

1. Với Sản phẩm Apple Chính Hãng New ( Bảo hành mở rộng với KH mua gói Care ) : Đổi mới ngay trong 15 ngày đầu tiên. 

Bảo hành 12 tháng tiêu chuẩn tại các TTBH của Bờm Mobile, Áp dụng theo chính sách 1 đổi 1 với các sản phẩm iPhone, Watch, Airpods, iPad.Mỗi gói care bán ra sẽ đuợc áp dụng trên duy nhất 1 Imei, và lỗi 1 đổi 1 áp dụng trong 1 lần duy nhất.Riêng Airpods ( lỗi dock sạc sẽ đổi dock, lỗi tai sẽ đổi tai).

Với các sản phẩm như Macbook vs IMac : Bờm Mobile sẽ bảo hành 1 đổi 1 với linh kiện, lỗi linh kiện nào sẽ đổi linh kiện đó.

Gói Apple Care không áp dụng bảo hành với những lỗi hình thức Vd: Máy bị xước xát, bong tróc sơn,hư hại về thẩm mỹ cũng như Pin tiêu hao theo thời gian quý khách sử dụng sản phẩm.

Gói Apple Care không áp dụng trong trường hợp quý khách rơi vỡ, rơi nước,hay máy tiếp xúc chất ẩm, khiến Quỳ Tím Hoá Đỏ, sự tác động của mở máy, không còn phiếu bảo hành, hay do tác động ngoại lực,không còn tem dán, không đúng Imei hay Seri sản phẩm bán ra.

Gói Apple Care không áp dụng với những hư hại phần mềm, hay lỗi phần mềm.Nếu lỗi phần mềm Bờm Mobile  sẽ chạy lại phần mềm và hỗ trợ Quý Khách.

Sản phẩm đổi mới sẽ là sản phẩm New seal ( máy new bóc hộp với iPhone, iPad, Watch ),Trừ trường hợp sản phẩm đã ngừng sản xuất và phần phối Bờm Mobile  sẽ đổi cho Quý Khách 1 sản phẩm TBH ( New hoàn toàn,chưa active và active sẽ trôi ngày bảo hành ).hoặc thoả thuận với Quý Khách để mua lại sản phẩm và lên sản phẩm khác.

Bờm Mobile  không bảo hành màn hình ( loang mực,sọc màn, điểm chết,tì đè ), Face id, hay cảm biến vân tay Touch Id nếu có dấu hiệu do quý khách sử dụng, hoặc rơi vỡ.( Bờm Mobile sẽ thẩm định trực tiếp khi tiếp nhận bảo hành ).

Đối với Macbook vs iMac : Bờm Mobile  sẽ bảo hành 1 đổi 1 với linh kiện, lỗi linh kiện nào sẽ đổi linh kiện đó.

Đối với Airpods : Lỗi dock sạc sẽ đổi dock, lỗi tai sẽ đổi tai. 


2. Với sản phẩm Cũ Like New ( iPhone, IPad, Macbook , Airpods, iMac, Macbook ) : 

       + Thời Gian bảo hành 1 đổi 1 là 1 tháng với gói bảo hành Tiêu Chuẩn.Và hỗ trợ bảo hành phần cứng 5 tháng ( không tính phí ).Trường hợp sản phẩm không sửa chữa được, Bờm Mobile  Sẽ thoả thuận với Quý khách về giá cả để mua lại hoặc hỗ trợ Quý Khách lên đời sản phẩm mới với giá ưu đãi.

      + Thời gian bảo hành phần mềm trọn đời máy ( update hệ điều hành, update ứng dụng. ).

     + Lưu ý trong trường hợp gửi bảo hành máy bị dính ẩm tiếp xúc chất ẩm,chất lỏng ( Quỳ Tím Hoá Đỏ), có sự tác động của mở máy, rơi vỡ hay tác động ngoại lực , không còn tem dán,không còn phiếu bảo hành, linh kiện đã bị thay thế thì Bờm Mobile từ chối bảo hành. 

+ Bờm Mobile  không bảo hành màn hình ( loang mực,sọc màn, điểm chết, tì đè ), Face id, hay cảm biến vân tay Touch Id nếu có dấu hiệu do quý khách sử dụng, hoặc rơi vỡ.( Bờm Mobile  sẽ thẩm định trực tiếp khi tiếp nhận bảo hành ).

+ Bờm Mobile  không áp dụng bảo hành với những lỗi hình thức Vd: Máy bị xước xát, bong tróc sơn,hư hại về thẩm mỹ cũng như Pin tiêu hao theo thời gian quý khách sử dụng sản phẩm.

     - Điều kiện Bảo Hành Màn hình cảm ứng : 

+. Máy không có dấu hiệu rơi, móp, màn hình không có dấu hiệu bị đè nén, thấm nước, cháy chập máy sẽ được bảo hành miễn phí tại iShop.

+ BẢO HÀNH MÀN HÌNH CẢM ỨNG 1 tháng với máy mới nếu lỗi xuất hiện là do mainboard ( lỗi trên main dẫn đến màn hình không cảm ứng được), không bảo hành khi LCD sọc màn và loang mực. Nếu khách hàng cần sẽ hỗ trợ thay thế ở giá linh kiện.

+ Không bảo hành điểm chết xuất hiện do lão hóa linh kiện trong quá trình sử dụng.


3. Với Sản phẩm Phụ Kiện Chính Hãng vs Nhập Khẩu : 

+ Với Phụ kiện Chính Hãng : ( Củ Sạc, Cáp Sạc,Bàn phím Magic Key Board,Bút Apple Pen, Chuột Magic Mouse, Tai nghe Ear Pods…. ) sẽ được bảo hành 12 tháng tiêu chuẩn Apple tại các TTBH Chính Hãng.

+ Với Phụ kiện Nhập khẩu : ( Củ Sạc, Cáp Sạc....) sẽ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

+ Với các phụ kiện có mua thêm gói bảo hành Care : bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

+ Không áp dụng với trường hợp củ cáp chập điện, cháy nổ, do lỗi người sử dụng, rơi vỡ, vào nước, gẫy gập, đứt gẫy.

4. Các Trường Hợp Từ Chối Bảo Hành : 

+ Các bộ phận tiêu hao, như pin hoặc các lớp phủ bảo vệ được thiết kế là sẽ bị hao mòn dần theo thời gian trừ khi hư hỏng xảy ra do khiếm khuyết của vật liệu hoặc chất lượng của Apple.

+ Sản phẩm không còn tem,không còn phiếu bảo hành của Bờm Mobile  Shop.

+ Hư hỏng bề mặt như: trầy xước, móp méo và phần nhựa trên các cổng bị vỡ.

+ Thiệt hại gây ra do sử dụng chung với sản phẩm khác.

+ Thiệt hại gây ra do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, tiếp xúc với chất lỏng, hỏa hoạn, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác.

+ Thiệt hại gây ra do sử dụng sản phẩm iPhone/iPad không đúng theo chỉ dẫn của hãng Apple.

+ Các khiếm khuyết gây ra do hao mòn thông thường hoặc do quá trình lão hóa thông thường.

+ Bất kỳ số seri nào của sản phẩm Apple đã bị gỡ bỏ hoặc bôi xóa.

+ Sản phẩm Apple bị khoá bởi tài khoản Apple (Apple ID) của khách hàng.